null Hội LHPN huyện Hồng Dân tặng quà cho gia đình hội viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

Tin hoạt động
Thứ sáu, 24/09/2021, 08:01
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Hồng Dân tặng quà cho gia đình hội viên bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

 

Với tinh thần “Chung tay chia sẻ yêu thương cùng vượt qua đại dịch”, thời gian quaHội LHPN huyện Hồng Dân đã tích cực tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên chia sẻ, đùm bọc, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, Hội còn quan tâm vận động các nhà hảo tâm và mạnh thường quân chung tay giúp đỡ những gia đình cán bộ, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Ccvd-19.

Vừa qua, Hội LHPN huyện phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Thế Giới Di động tặng hơn 300 xuất quà, mỗi xuất gồm 20 kg gạo cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo, cận nghèo và hộ đồng bào dân tộc Khmer có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Lộc Ninh và xã Vĩnh Lộc. Như vậy tínhđến nay, Hội LHPN huyện Hồng Dân đã phối hợp tổ chức trao quà cho 600 gia đình cán bộ, hội viên có hoàn cảnh đặc việt khó khăn ở 03 đơn vị là thị trấn Ngan Dừa, xã Lộc Ninh và xã Vĩnh Lộc, với tổng sốquà là 12 tấn gạo; do Hội LHPN huyện vận độngCông ty cổ phần Thế giới di động tài trợ.

Tặng quà cho hội viên phụ nữ khó khăn trên địa bàn huyện Hồng Dân

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội LHPN huyện Hồng Dân vàCông ty cổ phần Thế giới di động cùng các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân gần xa đã góp phần cùng cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội; nhất là luôn quan tâm chăm lo ổn định đời sống cho người dân nói chung, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng, cùng chung tay khắc phục khó khăn vượt qua đại dịch./.

 

Số lượt xem: 323

TÙNG LÂM (HD)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696