null Hội LHPN huyện Đông Hải, thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

Tin hoạt động
Thứ ba, 20/07/2021, 15:56
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Đông Hải, thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19

 

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt chặn, khu vực cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Vừa qua, đoàn cán bộ Hội LHPN huyện Đông Hải đã đi thăm và tặng quà cho các lực lượng đang trực tiếp thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại 02 khu cách ly tập trung của huyện và các chốt phòng, chống dịch bệnh Covid -19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Hội LHPN huyện Đông Hải trao quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch

Tại các nơi đến, đoàn cán bộ Hội LHPN huyện Đông Hải đã thăm hỏi tình hình sức khỏe của các lực lượng, đồng thời trao tặng các phần quà gồm: Khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, mì gói, nước suối, bánh, cà phê...với tổng số tiền trị giá gần 10 triệu đồng. Được biết, toàn bộ số quà này được Hội LHPN huyện Đông Hải vận động các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ. 

Hoạt động ý nghĩa này góp phần động viên các lực lượng tuyến đầu chống dịch thêm tinh thần, điều kiện, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

 

Số lượt xem: 604

Phan Xuyên (huyện Đông Hải)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696