null Hội LHPN huyện Đông Hải phối hợp tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao

Tin hoạt động
Thứ hai, 08/08/2022, 08:32
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Đông Hải phối hợp tổ chức các hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao

 

Ngày 30/7/2022, Hội LHPN Đông Hải phối hợp với Hội LHPN xã Định Thành A và Lực lượng thanh niên tình nguyện Công an huyện Đông Hải tổ chức một số hoạt động tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã Định Thành A.

Description: C:\Users\Viettan\Downloads\Hoi LHPN huyện trao quà cho học sinh nghèo.jpg

Description: C:\Users\Viettan\Downloads\Hoi LHPN huyen ra quan trong cay tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao.jpg

Hội LHPN huyện Đông Hải tặng dụng cụ học tập cho học sinh và phát động Lễ trồng cây

Tại nơi đến, Hội LHPN huyện Đông Hải trao tặng 25 suất quà, gồm các dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, giúp gia đình các em giảm thiểu gánh nặng chi phí cho năm học mới và có điều kiện chăm lo các em nhiều hơn, với tổng số tiền gần 7.500.000 đồng. Cùng ngày, Hội LHPN huyện phối hợp với lực lượng thanh niên tình nguyện Công an huyện và xã ra quân phát hoang bụi rậm, trồng hoa kiểng dọc theo tuyến đường ấp Lung Rong, với tổng chiều dài hơn 2km và xây dựng tuyến đường cùng tại ấp Phan Mầu với chiều dài khoảng 150m, với tổng số tiền gần 20.000.000 đồng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các hộ dân và các em học sinh đi lại thuận tiện hơn.

Theo đó, lực lượng thanh niên tình nguyện Công an huyện tham gia tuyên truyền phòng chống tội phạm, tín dụng đen và các loại dịch bệnh nguy hiểm theo mùa cho người dân của 2 ấp.

Mục đích hoạt động lần này nhằm góp phần tuyên truyền hội viên, phụ nữ và Nhân dân tiếp tục quan tâm nhiều hơn trong phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao và thực hiện các hoạt động thiết thực hướng về cơ sở.

 

Số lượt xem: 197

Lê Dương (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696