null Hội LHPN huyện Đông Hải gói bánh dừa tặng bà con cách ly ở các xã, thị trấn

Tin hoạt động
Thứ năm, 14/10/2021, 11:02
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHPN huyện Đông Hải gói bánh dừa tặng bà con cách ly ở các xã, thị trấn

 

Hội LHPN huyện Đông Hải phối hợp Hội LHPN xã Long Điền Đông tổ chức gói bánh dừa để trao tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ và bà con trở về từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh, thành khác đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung của các xã, thị trấn trong huyện.

Hội viên phữ nữ gói bánh dừa tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ và bà con đang cách ly

Hoạt động này, có gần 30 chị, em phụ nữ ấp Bửu I, xã Long Điền Đông tham gia gói bánh dừa, mỗi người một việc.Sau một ngày các chị em đã gói được 1.600 cái bánh dừa để trao tặng cho lực lượng làm nhiệm vụ và bà con trở về từ thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An và các tỉnh, thành khác đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung của các xã, thị trấn trong huyện, với số tiền trị giá hơn 7 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này do Hội LHPN huyện Đông Hải vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và bà con đóng góp.

Đây là hoạt động ý nghĩa của Hội LHPN huyện Đông Hảinhằm chăm lo sức khỏe, động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch và hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn, chung tay, đồng lòng cùng Đảng, Nhà nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, để Nhân dân được trở lại cuộc sống bình thường./.

 

Số lượt xem: 416

Phan Xuyên (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696