null Hội LHNP tỉnh Bạc Liêu giải ngân vốn GIZ cho hội viên phụ nữ

Tin hoạt động
Thứ năm, 16/03/2023, 14:30
Màu chữ Cỡ chữ
Hội LHNP tỉnh Bạc Liêu giải ngân vốn GIZ cho hội viên phụ nữ

 

                                                             

Nhằm giúp chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn có vốn đầu tư phát triển sản xuất, tạo nguồn thu nhập ổn định, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngày 13/3, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội LHPN huyện Phước Long, tổ chức giải ngân vốn vay chương trình tín dụng hỗ trợ sinh kế GIZ cho 15 hội viên phụ nữ trên địa bàn ấp Huê 2, xã Vĩnh Thanh.

Theo đó, Hội LHPN tỉnh giải ngân cho mỗi hội viên vay 05 triệu đồng, thời gian vay là 12 tháng, với lãi xuất 1%. Các chị có thể trả góp hàng tháng tuỳ theo điều kiện thực tế gia đình. Được biết, đa số các chị sử dụng vốn để đầu tư thực hiện mô hình trồng rau màu, nhằm nâng cao thu nhập cho gia đình.

Hội LHPN tỉnh giải ngân vốn vay GIZ cho hội viên phụ nữ

Tại buổi giải ngân vốn, đại diện Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu mong muốn các chị sau khi tiếp cận được nguồn vốn vay, thì sử dụng vốn đúng mục đích để đầu tư phát triển kinh tế gia đình. Đồng thời, thực hiện việc đóng lãi đúng định kỳ và hoàn lại vốn cho Hội LHPN tỉnh theo đúng thời hạn quy định, để Hội tiếp tục giải ngân vốn cho các hội viên khác, để giúp các chị có điều kiện phát triển kinh tế, từng bước cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống.

                                                                                               

 

Số lượt xem: 75

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696