null HỘI LHPN HUYỆN  VỚI CÁC PHẦN VIỆC THIẾT THỰC TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2022.

Tin hoạt động
Thứ năm, 08/09/2022, 13:47
Màu chữ Cỡ chữ
HỘI LHPN HUYỆN  VỚI CÁC PHẦN VIỆC THIẾT THỰC TRONG CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 77 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG TÁM THÀNH CÔNG VÀ QUỐC KHÁNH 2/9/2022.

 

Hưởng ứng phong trào thi đua trong “Năm dân vận khéo” 2022, ngoài những công trình, phần việc tham gia tại xã Ninh Hòa được chọn làm điểm của huyện, trong thời gian qua Hội LHPN huyện còn tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng hạ tầng giao thông ở các xã, thị trấn trong huyện.

Description: C:\Users\Admin\Downloads\IMG_20220906_091821.jpg

Tiêu biểu như nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng tám thành công và Quốc khánh 2/9/2022, BTV Hội LHPN huyện đã vận động mạnh thường quân và cán bộ, hội viên đóng góp xây dựng hoàn thành cây “cầu Bình An” tại ấp Ninh Lợi, xã Ninh Quới A vào sáng ngày 05/09 vừa qua. Cây cầu có chiều dài  hơn 25m, rộng 03 mét, độ thông thuyền 6 mét, tổng gia trị xây dựng hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Hội Phụ nữ huyện vận động gia đình bà Trương Nữ, thành viên Đoàn thiện nguyện “Nghĩa tình quê hương” tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 110 triệu đồng, còn lại là ngân sách địa phương và cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp ngày công.

Nhân dịp buổi lễ khánh thành đưa vào sử dụng và bàn giao cho địa phương quản lý, đại diện BTV Hội LHPN huyện và Đoàn thiện nguyện “Nghĩa tình quê hương” cũng mong muốn bà con trong ấp gìn giữ, tu bổ  chống sạt lở 2 bên đường dẫn của cây cầu này và khai thác đảm bảo trọng tải theo quy địnhđể sử dụng cây cầu được lâu dài. Qua đó, cũng góp phần cùng địa phượng xây dựng kết nối mạng lưới giao thông liên ấp, phục vụ đi lại và vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện đường bộ thông suốt.

Dịp này Đoàn thiện nguyện “Nghĩa tình quê hương” cũng trao 100 suất quà tặng gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng, do BTV Hội LHPN huyện vận động các mạnh thường quân trong Đoàn thiện nguyện “Nghĩa tình quê hương” ở thành phố Hồ Chí Minh tài trợ./.