null HỒNG DÂN: HỘI PHỤ NỮ  TỔ CHỨC BỮA CƠM NGHĨA TÌNH.

Tin hoạt động
Thứ tư, 29/06/2022, 10:00
Màu chữ Cỡ chữ
HỒNG DÂN: HỘI PHỤ NỮ  TỔ CHỨC BỮA CƠM NGHĨA TÌNH.

 

                                                                 

Vừa qua, Hội LHPN huyện Hồng Dân và xã Vĩnh Lộc cùng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Tình yêu thương” ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc vừa  phối hợp tổ chức “Bữa cơm nghĩa tình vì người nghèo” tại  Trung tâm Y tế huyện. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện của Hội phụ nữ hưởng ứng các hoạt động chăm lo an sinh xã hội trong “Năm Dân vận khéo 2022”.

Description: C:\Users\Administrator\Downloads\20220613_095700.jpg

Thành viên Câu lạc bộ “Tình yêu thương”phát cơm cho bệnh nhân đang trị bệnh

Tại khu điều trị của Trung tâm y tế huyện,  đại diện các thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “Tình yêu thương” đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần bệnh nhân nghèo và người nhà chăm sóc các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ “Tình yêu thương”còn tổ chức cấp phát miễn phí hơn 300 xuất ăn trưa cho các bệnh nhân là người già, phụ nữ, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đang phải nằm điều trị bệnh tại Trung tâm Y tế huyện. Qua đây, góp phần cùng Trung tâm Y tế huyện giúp người bệnh và gia đình giảm bớt chi phí trong sinh hoạt cũng như động viên tinh thần bà con vượt qua khó khăn khi bệnh tật phải nằm điều trị để sớm bình phục về với gia đình. 

Tổng giá trị các xuất ăn là hơn 10 triệu đồng. Do các thành viên Câu lạc bộ “Tình yêu thương” và Hội phụ nữ vận động các mạnh thường quân và nhà hảo tâm đóng góp.

 

Số lượt xem: 199

TÙNG LÂM (HD)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696