null Giao lưu, kết nghĩa giữa Hội Phụ nữ Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh và Hội LHPN xã Vĩnh Trạch Đông

Thứ tư, 01/06/2016, 14:18

Sáng ngày 29/05/2016, tại hội trường UBND xã Vĩnh Trạch Đông diễn ra buổi lễ Giao lưu và kết nghĩa giữa 2 đơn vị: Hội phụ nữ Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) tỉnh Bạc Liêu và Hội LHPN xã Vĩnh Trạch Đông (thành phố Bạc Liêu). Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo của Hội phụ nữ Văn phòng CSĐT, Hội LHPN xã và Đảng ủy xã Vĩnh Trạch Đông, BCH Hội phụ nữ Công an tỉnh và Hội LHPN thành phố cùng đại diện cán bộ, hội viên của 2 đơn vị.

Buổi lễ diễn ra trên tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau, chia sẻ kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực trong việc triển khai các hoạt động phong trào thi đua, củng cố chất lượng Hội phụ nữ cơ sở. Tăng cường mối quan hệ đoàn kết hữu nghị, phối hợp hoạt động giữa 02 đơn vị, thắt chặt tình cảm giữa các cán bộ, hội viên, phụ nữ. Tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa quân và dân nhằm động viên, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công tác và cuộc sống. Góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Hội của 02 đơn vị ngày càng vững mạnh, đưa phong trào phụ nữ ngày càng phát triển.
ÁI LINH