null Giao lưu Chi Hội trưởng phụ nữ giỏi

Tin hoạt động
Thứ ba, 28/07/2020, 14:28
Màu chữ Cỡ chữ
Giao lưu Chi Hội trưởng phụ nữ giỏi

Phát huy truyền thống của phụ nữ Việt Nam, những năm qua, phụ nữ đã có nhiều đóng góp to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh nhà. Hội luôn xác định cấp cơ sở là nền tảng của tổ chức Hội. Vì vậy thường xuyên chú trọng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ Hội. Đặc biệt là, đội ngũ chi hội trưởng, đây là đội ngũ nòng cốt trong việc tập hợp phụ nữ tham gia sinh hoạt Hội, là những tuyên truyền viên tích cực tham gia các hoạt động tại địa phương.

Đ/c Trần Thị Lan Phương, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chụp hình lưu niệm
Tại buổi giao lưu, 150 đại biểu tham gia với 2 phần: Các đội giới thiệu về đội của địa phương mình. Ở nội dung này, các chị thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa, các chi hội trưởng giới thiệu tóm tắt về đơn vị mình, ý nghĩa của hội thi, kết quả thực hiện công tác Hội và nhiệm vụ của chi hội trưởng trong thời gian qua.
Phần giao lưu kỹ năng và năng khiếu (hoạt cảnh, tiểu phẩm…) nội dung theo chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”, đặc biệt là phòng, chống bạo lực gia đình và xâm hại trẻ em.
Đến phần năng khiếu, các chị đã thể hiện những tài năng của mình thông qua những tiết mục văn nghệ, hát múa thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu tham gia giao lưu. Buổi giao lưu khép lại, như những tình cảm, kinh nghiệm hay, cách làm mới được chia sẻ sẽ là điều kiện thuận lợi để chị em hội viên phụ nữ trong tỉnh tiếp tục xây dựng phụ nữ Việt Nam với các phẩm chất “Tự trọng, tự tin, trung hậu, đảm đang”.
Tại buổi giao lưu, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tôn vinh, khen thưởng và trao giấy chứng nhận chi hội trưởng tiêu biểu toàn quốc cho chi hội trưởng các tỉnh/thành. Qua đó nhằm động viên đội ngũ chi hội trưởng tiếp tục phát huy những thành tích đã có, nổ lực phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh./.
                                                                                          (Ban Gia đình - Xã hội)

 

Số lượt xem: 529

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696