null Đông Hải: tuyên truyền thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cho hội viên, phụ nữ

Tin hoạt động
Thứ tư, 08/11/2017, 08:40
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải: tuyên truyền thực hiện cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam cho hội viên, phụ nữ

Hơn 70 đại biểu là cán bộ, hội viên Hội liên hiệp phụ nữ xã Điền Hải và thị trấn Gành Hào, huyện Đông Hải tham gia hội nghị tuyên truyền thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hải phối hợp với Sở công thương và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức.

Tại buổi hội nghị, các đại biểu được nghe giới thiệu một số nội dung liên quan đến cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và sản phẩm hàng hóa sản xuất trong nước, những chính sách của Trung ương và địa phương về cuộc vận động; đồng thời, được giải đáp thắc mắc về các vấn đề chung mà người tiêu dùng thường gặp.

Thông qua hội nghị nhằm tạo sự chuyển biến từ nhận thức đến hành động khi tiêu dùng, để mỗi cán bộ, hội viên Hội liên hiệp phụ nữ sẽ là một tuyên truyền viên tích cực, hình thành thói quen sử dụng hàng Việt Nam trong sinh hoạt cá nhân và gia đình. Qua đó, góp phần thực hiện ngày càng có hiệu quả hơn cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ chính trị phát động trong thời gian tới./.

Th: Phan Xuyên

 

Số lượt xem: 315

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696