null Đông Hải tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019

Tin hoạt động
Thứ tư, 17/04/2019, 15:34
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2019

 

Thực hiện chương trình công tác Hội năm 2019, ngày 10/4, Hội Phụ nữ huyện Đông Hải tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2019 cho hơn 60 chị là Chi hội trưởng, Chi hội phó, Tổ trưởng, Tổ phó và hội viên nồng cốt trên địa bàn 5 xã: An Trạch, An Trạch A, Định Thành, Định Thành A và An Phúc, địa điểm tại xã Định Thành. Đến dự và hướng dẫn tập huấn có bà Võ Phương Lam - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện.
Tại lớp tập huấn, các chị được trang bị thêm những nội dung mới nhằm phục vụ tốt cho công tác Hội như: phong trào thi đua và các cuộc vận động do Hội phát động, hướng dẫn các chị cách điều hành sinh hoạt tại Chi, Tổ hội và quản lý hồ sơ sổ sách theo hướng dẫn của Hội cấp trên. Và tại lớp tập huấn này, các chị được thảo luận, trao đổi kinh nghiệm công tác Hội trong thực tế và giải đáp những khó khăn, vướng mắc tại cơ sở trong thời gian qua.
Thông qua lớp tập huấn lần này, các chị đã được cung cấp thêm kỹ năng, kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động Hội và phong trào phụ nữ, từ đó áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Hội ở cơ sở ngày càng vững mạnh toàn diện.
 
                                                                                    Lê Dương – PN Đông Hải

 

Số lượt xem: 354

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696