null Đông Hải - Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ

Tin hoạt động
Thứ ba, 23/01/2018, 14:49
Màu chữ Cỡ chữ
Đông Hải - Hội thảo chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ

 

Chiều ngày 16/01, Hội liên hiệp Phũ nữ tỉnh phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Dược phẩm Ích nhân – nhãn hàng Bảo Xuân và Hội liên hiệp phụ nữ huyện Đông Hải đã tổ chức hội thảo chăm sóc sức khỏe với chủ đề “Đừng thờ ơ với nội tiết tố nữ”. Tham gia hội thảo có gần 200 chị, em phụ nữ là cán bộ, công chức, viên chức ở các ban, ngành, đoàn thể huyện; hội viên phụ nữ xã Điền Hải, xã Long Điền Tây và thị trấn Gành Hào.
Tại hội thảo, các đại biểu đã được cung cấp kiến thức về chức năng của nội tiết tố nữ, hậu quả khi thiếu hụt nội tiết tố nữ, những biểu hiện thường gặp về sức khỏe đối với phụ nữ sau tuổi 30 v.v… Theo đó, phụ nữ ngoài 30 tuổi hay gặp các triệu chứng lão hóa như nám da, rụng tóc, bốc hỏa… nhưng ít người biết sự lão hóa đó là do suy giảm nội tiết tố nữ. Giải pháp hiệu quả nhất để giúp phụ nữ ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng này, đó là chủ động kiểm tra tình trạng nội tiết tố nữ của mình và bù đắp kịp thời nếu thiếu hụt. Đồng thời, được tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho chị, em về cách chăm sóc sức khỏe, giữ gìn nhan sắc, hạnh phúc gia đình; tư vấn các sản phẩm giúp bổ sung nội tiết tố nữ estrogen để khắc phục các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố nữ, kéo dài tuổi xuân v.v...
Qua hội thảo, nhằm giúp chị, em phụ nữ có giải pháp hạn chế những thiếu hụt nội tiết tố nữ, nâng cao kiến thức về chăm sóc sức khỏe, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, nâng cao chất lượng cuộc sống, hoàn thành thiên chức của mình trong gia đình và xã hội.
 
Phan Xuyên (Đông Hải)

Số lượt xem: 293

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696