null Công ty Điện lực Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Đông Hải

Tin hoạt động
Thứ năm, 04/10/2018, 13:04
Màu chữ Cỡ chữ
Công ty Điện lực Bạc Liêu trao học bổng cho học sinh nghèo huyện Đông Hải

 

Nhân dịp đầu năm học mới 2018 - 2019. Sáng ngày 21/9, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Công ty điện lực Bạc Liêu, Hội khuyến học huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đông Hải tổ chức buổi lễ trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở một số trường trên địa bàn huyện. Đến dự lễ có ông Nguyễn Kiên Nhẫn, Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh.
Trong đợt này, có gần 20 em học sinh nghèo hiếu học ở một số trường tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện Đông Hải được nhận học bổng của Công ty Điện lực Bạc Liêu, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Được biết, nhân dịp đầu năm học mới 2018 – 2019 Công ty Điện lực Bạc Liêu sẽ trao tặng hơn 100 suất học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở một số trường học trong toàn tỉnh; riêng huyện Đông Hải 35 suất. Tuy những phần quà không lớn nhưng đây sẽ là nguồn động viên, khích lệ giúp các em học sinh nghèo vượt qua khó khăn hiện tại của gia đình để tiếp tục phấn đấu học tập, trở thành những công dân có ích cho đất nước và để các em mãi là những tấm gương sáng cho các bạn khác học tập, noi theo.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Kiên Nhẫn - Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Bạc Liêu đã động viên các em học sinh tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để học tập tiến bộ, nhất là phải bảo đảm duy trì tính chuyên cần, tương trợ giúp đỡ nhau cùng tiến bộ. Bên cạnh đó, cũng mong muốn các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho phong trào khuyến học, khuyến tài của tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Đông Hải nói riêng.
 Phan Xuyên

Số lượt xem: 257

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696