null Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt 20/10/2019

Tin hoạt động
Thứ sáu, 25/10/2019, 09:37
Màu chữ Cỡ chữ
Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt 20/10/2019

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp rực rỡ”. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Tính đến ngày hôm nay, 20/10/2019, Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã 89 năm tuổi. Trên tinh thần đó, thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban chấp hành Chi bộ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu, được sự nhất trí của Thường trực tỉnh Hội, vừa qua (18/10/2019), Công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nhằm ôn lại truyền thống lịch sử qua 89 năm trưởng thành và phát triển – vinh quang một chặng đường.

Đến  dự với buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Lan Phương - Bí thư Đảng Đoàn – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Phan Thị Sang - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu; đồng chí Tô Thị Mỹ Thuận - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu. Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể ĐVCĐ của Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu.
Tại buổi họp mặt các ĐVCĐ được nghe đồng chí Phan Thị Sang – PCT Hội LHPN - Chủ tịch CĐCS phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang qua 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam.
Nhằm đánh giá tình hình hoạt động và định hướng của CĐCS Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu,đồng chí Trần Thị Lan Phương - Bí thư Đảng Đoàn - Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh: Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu -Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh,sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, phụ nữ chúng ta lại không ngừng vươn lên để khẳng định mình. Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không hề quên đi vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của BCH Chi bộ, Ban lãnh đạo cơ quan, CĐCS Hội LHPN tỉnh đã từng bước trưởng thành, đổi mới và đẩy mạnh các phong trào do Công đoàn cấp trên cũng như công tác Hội phụ nữ. Tôi xin nhiệt liệt biểu dương thành tích của tập thể CĐCS Hội LHPN tỉnh. Qua đây, tôi cũng mong muốn toàn thể ĐVCĐ hãy tiếp tục cố gắng phát huy hơn nữa thành tích đạt được để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình. Tự tin vượt lên chính mình, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, rèn luyện phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “Tự tin, tự trong, trung hậu, đảm đang”.   
Nhân buổi họp mặt này, Ban lãnh đạo cơ quan cũng đã tặng mỗi ĐVCĐ một phần quà trị giá 500.000 đồng.
                                                                                    (Hải Vy)

Số lượt xem: 340

Tin đã đưa
Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696