null CLB tình yêu thương tặng cơm cho người nghèo

Tin hoạt động
Thứ hai, 26/10/2020, 13:49
Màu chữ Cỡ chữ
CLB tình yêu thương tặng cơm cho người nghèo

 

Câu lạc bộ từ thiện “Tình yêu thương” của Hội LHPN  xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dânvừa tổ chức đi thăm và cấp phát cơm miễn phí, tặng bệnh nhân nghèo ở Trung tâm Y tế huyện Hồng Dân.Đây  là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Hội phụ nữ xã Vĩnh Lộc,nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2020).

Dù thời tiết mưa gió đi lại khó khăn, nhưng BTV Hội LHPN xã và các thành viên trong Câu lạc bộ từ thiện Tình yêu thương, ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc  vẫn tổ chức đi vận động và nấu ăn, vận chuyển các phần cơm mang nặng tình yêu thương,vượt quãng đường hàng chục km,đem cơm tới tặng bệnh nhân nghèo. Phần cơm tuy đạm bạc với canh rau, đồ kho mặn và đồ ăn chay...Nhưng ấm áp tình người và mang nặng tình yêu thương của của cán bộ, hội viên phụ nữ và các mạnh thường quân, nhà hảo tâm.Góp phần xẻ chia khó khăn với bà con nghèo và người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị, hay chăm sóc người thân tại Trung tâm Y tế huyện.  Tổng số phần cơm được Câu lạc bộ từ thiện Tình yêu thương, ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc cấp phát miễn phí lần này là gần 250 xuất, với số tiền  trị giá là hơn 03 triệu đồng.

Số tiền trên  do BTV hội LHPN xã và Câu lạc bộ từ thiện Tình yêu thương, ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc  vận động các cán bộ, hội viên trong ấp cùng mạnh thường quân và nhà hảo tâm đóng góp tiền, và nhu yếu phẩm. Đồng thời, các thành viên trong Câu lạc bộ Tình yêu thương, ấp Sơn Trắng ra công chế biến, nấu ăn./.

 

Số lượt xem: 412

TÙNG LÂM

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696