null Chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tin hoạt động
Thứ sáu, 31/03/2023, 09:12
Màu chữ Cỡ chữ
Chuỗi sự kiện hoạt động chào mừng nhân kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

 

Mỗi độ tháng 3 về, mọi người lại náo nức đón chào ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh “một nửa thế giới”, những người phụ nữ với bao trách nhiệm trong gia đình và xã hội. Hoà chung không khí ấy, Hội LHPN huyện luôn có những hoạt động rất sôi nổi và đầy ý nghĩa nhằm tạo nên những giá trị tinh thần cho phụ nữ nói chung, hội viên phụ nữ nói riêng của những người phụ nữ tuyệt vời.

Với mong muốn để bày tỏ tình cảm ấm áp, yêu thương, kính trọng tới các bà, các mẹ, các cô, các chị nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Tại các cơ sở Hội và 68 chi hội tổ chức họp mặt và tặng những phần quà hết sức ý nghĩa đến tay các cô, các chị. Tuy những phần quà có giá trị không lớn như bộ áo dài, bộ bà ba, giỏ hoa, bánh kem…nhưng thể hiện tấm lòng của lãnh đạo Hội LHPN các cấp trong huyện.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng quà cho đại biểu nhân họp mặt 8/3

Nằm trong chuỗi sự kiện hoạt động, các cấp Hội phụ nữ trong huyện đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa thiết thực như: Tổ chức họp mặt ôn lại kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và giao lưu văn nghệ, ca múa… tại các cơ sở Hội; phát động “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 01/3 - 08/3 thu hút hơn 10.000 lượt cán bộ, hội viên, phụ nữ tham gia hưởng ứng; ra mắt Câu lạc bộ “Dân Vũ” tại xã Vĩnh Hậu A, có 45 thành viên và CLB “Phụ nữ tham gia phòng chống tội phạm” có 20 thành viên; phối hợp với Công an tỉnh, huyện tổ chức về nguồn tại khu căn cứ Đôn Bơ - Cựa Gà và trao tặng 100 xuất quà cho gia đình chính sách và hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn gồm: Gạo, nhu yếu phẩm, mì…; ngoài ra ở một số cơ sở Hội tổ chức hội thi giao lưu ẩm thực “Quý ông vào bếp” và giao lưu trò chơi dân gian như chuyền chanh, kéo co, bịt mắt đập heo đất, bắt vịt… diễn ra rất sôi nổi bởi tinh thần vui vẻ thoải mái của các cầu thủ và cổ động viên rất nhiệt tình.

IMG_20230329_101733

Quang cảnh ra mắt Câu lạc bộ “Dân Vũ”  xã Vĩnh Hậu A

Có thể nói chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, có ý nghĩa rất lớn, tạo một dấu ấn đẹp khó có thể quên trong mỗi một cán bộ, hội viên, phụ nữ. Đây là dịp để các chị em được gặp gở giao lưu, học hỏi chia sẻ lẫn nhau những kinh nghiệm hay, sáng kiến mới để âp dụng vào cuộc sống. Qua đó, tạo thêm động lực cho chị em tâm huyết nhiệt tình tham gia vào tổ chức Hội.                                                                                                                       

 

Số lượt xem: 131

Mỹ Nhân (Hòa Bình)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696