null Chi bộ Hội LHPN tỉnh sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2016

Tin hoạt động
Thứ năm, 09/06/2016, 08:40
Màu chữ Cỡ chữ
Chi bộ Hội LHPN tỉnh sinh hoạt chuyên đề quí II năm 2016

 

Chiều ngày 06/6 Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề về “Kinh nghiệm và những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ hiện nay”. Đồng chủ trì sinh hoạt do đồng chí Phạm Thị Mỹ Linh, Bí thư Chi bộ và đồng chí Lý Thanh Bình, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Hội. Tham dự sinh hoạt có đồng chí Lâm Thị Sang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng đoàn Hội LHPN cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ. 
Sau khi nghe Ban tổ chức trình bày đề dẫn về kinh nghiệm, những khó khăn trong công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ hiện nay và gợi ý thảo luận của đồng chí Bí thư Chi bộ, tại buổi sinh hoạt, có hơn 10 lượt ý kiến các đảng viên đã tập trung thảo luận chia sẻ kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và làm rõ hơn những khó khăn, hạn chế của cán bộ Hội các cấp của tổ chức Hội đối với công tác này như: Một bộ phận cán bộ Hội thiếu kỹ năng tuyên truyền, vận động, ít sâu sát hội viên phụ nữ; phương pháp, nội dung tuyển truyền từng nơi chưa phù hợp với đối tượng,.v.v..Để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, các đại biểu đã mạnh dạn đề xuất một số giải pháp đổi mới, nâng chất công tác tuyên truyền, vận động trong các cấp Hội .
Thay mặt cho Ban chi ủy đồng chí Phạm Thị Mỹ Linh đã đánh giá cao sự phối hợp chuẩn bị nội dung sinh hoạt của Ban Tuyên giáo tỉnh Hội và sự tích cực của các đảng viên toàn Chi bộ, nhiều đồng chí đã tham gia trao đổi với tinh thần trách nhiệm , tâm huyết với công tác Hội; đồng thời, yêu cầu Ban Tuyên giáo tiếp thu các ý kiến, báo cáo, tham mưu Ban Thường vụ tỉnh Hội đề ra giải pháp chỉ đạo, thực hiện nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động phụ nữ trong thời gian tới .
Theo kế hoạch, sinh hoạt chuyên đề được Chi bộ Hội LHPN tỉnh tổ chức thực hiện hàng quý. Mỗi quý, Chi bộ lựa chọn chủ đề sinh hoạt phù hợp với nhiệm vụ công tác để cùng chia sẻ thông tin, cập nhật những vấn đề thời sự, những phản ánh thực tiễnliên quan đến vấn đề cần chia sẻ, qua đó phần nào giúp nâng cao ý thức tự rèn luyện của đảng viên. Đây là hoạt động sinh hoạt thiết thực nhằm thúc đẩy việc nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ của Hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đáp ứng tiến trình hội nhập trong giai đoạn hiện nay./.
Bảo Trân

Số lượt xem: 293

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696