null Câu lạc bộ “Tình yêu thương” xã Vĩnh Lộc gói bánh tét tặng khu cách ly, khu điều trị bệnh Covid-19

Tin hoạt động
Thứ ba, 28/09/2021, 15:16
Màu chữ Cỡ chữ
Câu lạc bộ “Tình yêu thương” xã Vĩnh Lộc gói bánh tét tặng khu cách ly, khu điều trị bệnh Covid-19

 

Nhằm góp phần hưởng ứng phong trào “Chung tay ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19”; thời gian qua, Câu lạc bộ “Tình yêu thương” ở ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân đã có nhiều hoạt động thiết thực, cùng với Mặt trận, đoàn thể và cấp ủy, chính quyền xã Vĩnh Lộc nói riêng, huyện Hồng Dân nói chung chăm lo thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, nhất là các hoạt động hỗ trợ hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Tặng bánh cho lực lượng phòng chống dịch tại khu cách ly y tế

Mới đây, ngày 23/09/2021, Mặt trận tổ quốc và Hội LHPN xã cùng các thành viên trong Câu lạc bộ “Tình yêu thương”, ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc đã  cùngđóng góp ngày công tổ chức gói bánh tét và tiến hành đi thăm hỏi, tặng quà cho lực lượng phục vụ và những người đang trong thời gian cách ly cũng như đang điều trị bệnh Covid-19 tại các cơ sở cách ly tập trung và cơ sở điều trị Covid-19 trên địa bàn huyện, với số lượng 300 đòn bánh tét. Đồng thời, Câu lạc bộcũng gửi tặng những đòn bánh tét “Ấm áp nghĩa tình trong mùa dịch bệnh” tới cán bộ, chiến sĩ ở Ban chỉ huy Công an và BCHQuân sự huyện đang làm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu và tuần tra kiểm soát bảo vệ địa bàn.

Như vậy, từ đầu tháng 09/2021 đến nay Câu lạc bộ “Tình yêu thương”, ấp Sơn Trắng, xã Vĩnh Lộc đã tổ chức 02 đợt gói bánh tét, với số lượng gần 600 đòn, có tổng trị giá gần 10 triệu đồng. Số tiền trên do cán bộ hội viên Hội phụ nữ, Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, Cán bộ hưu trí và thành viên trong Câu lạc bộcũng như vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã đóng góp./.

 

Số lượt xem: 333

TÙNG LÂM (HD)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696