null Bế giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi gà và may dân dụng

Tin hoạt động
Thứ tư, 18/04/2018, 08:59
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp kỹ thuật chăn nuôi gà và may dân dụng

Đến dự bế giảng có các đồng chí Võ Phương Lam – Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Cao Thị Lệ Pha – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghế nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện; đồng chí Giã Văn Vĩnh – Phó Bí thư thường Trực xã An Phúc; đồng chí Nguyễn Văn Công – Phó Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí đại diện các Phòng của Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên và đại diện Phòng LĐTBXH huyện.

Tham gia lớp kỹ thuật chăn nuôi gà có 30 học viên của xã An Phúc (trong đó có 18 hội viên phụ nữ). Thời gian học 06 ngày, trong đó có 48 tiết lý thuyết và 432 tiết thực hành gồm các nội dung cơ bản về cách chuẩn bị chuồng trại, cách phòng trị bệnh cho gà, cách chăm sóc cho gà …. phương pháp giảng dạy chủ yếu là lý thuyết kết hợp với thực hành trình diễn mô hình. Trong thời gian học, mỗi học viên bình quân được hỗ trợ 55 con gà con, riêng đối tượng 1 cuối khóa học còn được hỗ trợ thêm tiền ăn là 420.000 đồng/người. Riêng lớp may dân dụng có 30 học viên là đối tượng 1, mỗi học viên được hỗ trợ tiền ăn là 1.980.000đ và 21 mét vải.
Tại buổi bế giảng, lãnh đạo Trung tâm đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy, UBND xã, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện hỗ trợ để lớp học được hoàn thành. Và đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của các học viên, chịu khó sắp xếp công việc tham gia lớp học đầy đủ. Kết thúc khóa học, 100% học viên hoàn thành thời gian học và được Trung tâm đã cấp chứng chỉ nghề cho tất cả các học viên.
đ/c Võ Phương Lam – PCT  Hội LHPN huyện Đông Hải trao chứng chỉ nghề cho các học viên
 
Từ đầu năm đến nay, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện đã tổ chức bế giảng 01 lớp may dân dụng, 02 lớp kỹ thuật chăn nuôi gà tổng số có 90 học viên, có 66 học viên là nữ trong đó có 48 học viên là đối tượng 1.
Hội LHPN huyện Đông Hải

Số lượt xem: 316

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696