null Bế giảng lớp đan đát dây nhựa tại xã Ninh Hòa

Tin hoạt động
Thứ ba, 10/09/2019, 15:57
Màu chữ Cỡ chữ
Bế giảng lớp đan đát dây nhựa tại xã Ninh Hòa

Vừa qua, Hội LHPN xã Ninh Hòa phối hợp với Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện tổ chức bế giảng  lớp “Đan đát dây nhựa” cho lao động nữ ở ấp Ninh An, xã Ninh Hòa.                                

Đến dự lễ bế giảng có bà Cao Ngọc Ngoan - PGĐ Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Hồng Dân, ông Huỳnh Minh Trung – PCT Mặt trận Tổ quốc xã, bà Lê Thị Huỳnh Như - Chủ tịch Hội LHPN xãcùng sự có mặt của33 học viên tham dự.
Với sự quyết tâm hướng dẫn tận tình và sự kiên trì cố gắng của các học viên, qua 01 tháng học đến nay lớp dạy nghề đan đát giỏ nhựa đã hoàn thành nội dung chương trình mục tiêu khóa học. Kết quả cuối khóa có 100% học viên đạt kết quả và được nhận giấy chứng chỉ của giám đốc Trung tâm tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện. Nhìn chung, sau khóa học các học viên nắm được những kiến thức cơ bản về các kỷ thuật đan và nhiều học viên đã tự sáng tạo, rèn luyện thêm kỷ năng tay nghề đan ra những sản phẩm chất lượng. Lớp dạy nghề đan đát giỏ nhựacũng đã giúp cho chị em có việc làm trong thời gian nhàn rỗi, tăng thêm nguồn thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình; góp phần xây dựng chương trình nông thôn mới, đặc biệt là công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững cho địa phương.   
                                           CƯƠNG TRẦN – HỘI LHPN HUYỆN HỒNG DÂN

Số lượt xem: 526

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696