null BCH Công đoàn Hội LHPN phối hợp với LĐLĐ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh tỉnh tổ chức họp mặt 8/3

Tin hoạt động
Thứ tư, 06/03/2013, 15:50
Màu chữ Cỡ chữ
BCH Công đoàn Hội LHPN phối hợp với LĐLĐ, Hội nông dân, Hội cựu chiến binh tỉnh tổ chức họp mặt 8/3

 

Được sự thống nhất của ban lãnh đạo 03 cơ quan: Liên đoàn lao động tỉnh, Hội LHPN tỉnh và Hội Nông dân tỉnh. Vào lúc 15h, ngày 05 tháng 03 năm 2013 Công đoàn cơ sở của 04 đơn vị đã tiến hành tổ chức buổi họp mặt chào mừng kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai bà Trưng. Buổi họp mặt diễn ra tại Hội trường của Liên đoàn Lao động tỉnh Bạc Liêu.
Về phía đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh có bà Trương Thị Nghi, Phó Chủ tịch Thường trực và bà Lâm Thị Mỹ Kiều, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tham dự. Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh có ông Đinh Nam Bộ, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh và ông Trần Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh tham dự. Đại diện Hội Nông dân tỉnh có bà Quách Thị Thêu, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh tham dự. Cùng tham gia buổi họp mặt có hơn 60 đại biểu là đoàn viên công đoàn cơ sở và các chị là vợ của các đồng chí lãnh đạo của 04 đơn vị tham dự.
Trong buổi họp mặt ngày 8/3 các chị đã được nghe, bà Lý Thanh Bình – Chủ tịch công đoàn cơ sở Hội LHPN tỉnh, đại diện cho 03 công đoàn cơ sở lên bài phát biểu ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng. Tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Nam Bộ đại diện lãnh đạo lên tặng quà chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho tất cả các chị em phụ nữ; cùng các chị em dùng bữa cơm thân mật và giao lưu văn nghệ.
Buổi họp mặt đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo và BCH Công đoàn cơ sở 04 đơn vị đối với lực lượng cán bộ nữ nhân ngày hội của phụ nữ toàn thế giới.
Kiều Sương – Ban Văn phòng

Số lượt xem: 478

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696