null Báo Dân trí trao tiền của bạn đọc giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Tin hoạt động
Thứ ba, 19/04/2022, 14:02
Màu chữ Cỡ chữ
Báo Dân trí trao tiền của bạn đọc giúp đỡ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

 

Ngày 15/4/2022, phóng viên Dân trí tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, cùng đại diện Hội LHPN huyện Đông Hải chính quyền địa phương đã đến thăm, trao tiền của bạn đọc Dân trí gửi giúp đỡ hoàn cảnh gia đình chị Nguyễn Cẩm Loan là hội viên phụ nữ, ấp Chòi Mòi, xã Định Thành, huyện Đông Hải.

Được biết, gia đình Chị Nguyễn Cẩm Loan có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chồng chị Loan là trụ cột gia đình cách đây không lâu chẳng may đã mất vì Covid-19 để lại 02 đứa con 9 tuổi và 4 tháng tuổi, cùng mẹ chồng tuổi đã cao và cuộc sống gia đình rất khó khăn. Xuất phát từ hoàn cảnh của chị Loan thông qua sự giới thiệu Hội LHPN xã Định Thành, phóng viên báo Dân trí đã khảo sát thực tế hoàn cảnh của gia đình chị Loan và đã có bài viết kêu gọi sự chia sẽ giúp đỡ của bạn đọc Dân trí giúp đỡ chị Loan để chị có điều kiện nuôi 02 con nhỏ, vượt qua nỗi đau mất chồng vì đại dịch Covid-19.

Sau hơn 02 tuần kêu gọi bạn đọc Dân trí đã gửi giúp đỡ gia đình chị Nguyễn Cẩm Loan, ấp Chòi Mòi, xã Định Thành, với tổng số tiền hơn 118 triệu 500 ngàn đồng; trong đó, Quỹ khuyến học Việt Nam cũng kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân trao tặng hơn 17 triệu 500 ngàn đồng.

Description: C:\Users\Viettan\Downloads\Phóng viên Dân trí và lãnh đạo xã Định Thành trao tiền bạn đọc giúp đỡ cho hoàn cảnh chi Nguyễn Cẩm Loan (1).JPG

Phóng viên Dân trí trao tiền bạn đọc giúp đỡ chị Nguyễn Cẩm Loan

Tại buổi trao tiền, lãnh đạo UBND xã Định Thành, ghi nhận và tri ân bạn đọc báo Dân trí đã đồng hành cùng địa phương hỗ trợ gia đình chị Nguyễn Cẩm Loan có chồng mất vì Covid -19 và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sự giúp đỡ này rất kịp thời, thiết thực, ý nghĩa trong đại dịch Covid-19 đã gây ra nhiều nỗi mất mát cho gia đình./.

 

Số lượt xem: 261

Phan Xuyên (ĐH)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696