null Ấm áp nghĩa tình “Hậu phương tiền tuyến”

Tin hoạt động
Thứ năm, 27/12/2018, 13:11
Màu chữ Cỡ chữ
Ấm áp nghĩa tình “Hậu phương tiền tuyến”

 

Hàng năm, cứ vào dịp kỷ niệm ngày truyền thống Quân đội nhân dân (22/12) là các cấp Hội phụ nữ 2 tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu sôi nổi cùng nhau vận động ủng hộ tiền, quà gửi tặng các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ bảo vệ biên cương Tổ quốc. Và năm nay, nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2018), đoàn cán bộ Hội LHPN 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu lại tiếp tục nhiệm vụ thiêng liêng của mình mang những tình cảm ấm áp từ những người mẹ, người chị, người em nơi mãnh đất tận cùng của Tổ quốc đến với các chiến sỹ nhằm động viên tinh thần, ý chí cách mạng của những chàng trai trẻ đang cống hiến tuổi xuân của mình vì sự bình yên của đất nước.
Đoàn phụ nữ tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Phan Thị Sang – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu làm trưởng đoàn đã đến thăm Sư đoàn BB 330, Trung đoàn BB1, Sư đoàn BB 4, Trung đoàn 10. Trong chuyến đi này, ngoài những tình cảm chân thành, thân thương còn đem đến cho các anh, các chiến sỹ những món quà mang đậm nghĩa tình hậu phương tiền tuyến như: bánh, kẹo, cá khô và đặc biệt là chiếc khăn rằng – chiếc khăn kết nối tình nghĩa quân dân.
Tiếp đoàn, các đồng chí đại diện cho 2 đơn vị Sư 330 và Sư 4 gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp Hội phụ nữ đã không ngại đường xá xa xôi, hàng năm đều tổ chức đoàn đến thăm các anh em, chiến sỹ của sư đoàn. Việc làm này không chỉ thể hiện tình nghĩa hậu phương quân đội mà còn thắt chặt tình cảm quân dân, cổ vũ tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ bảo vệ bình yên cho Tổ quốc, nhất là vùng biên cương, hải đảo.
Trong không khí vô cùng ấm áp, đồng chí Phan Thị Sang – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu thay mặt đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe các chiến sỹ, chúc các chiến sỹ trẻ hăng hái rèn luyện, không ngại gian khó và hy vọng với truyền thống cách mạng của quê hương tin tưởng rằng các anh sẽ làm tròn nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc quyền, nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ.
 
 
 
Tường Vy

Số lượt xem: 308

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696