null Đại hội nhiệm kỳ Hợp tác Trúc Xanh, nhiệm kỳ 2022- 2027

Tin hoạt động
Thứ năm, 14/07/2022, 14:31
Màu chữ Cỡ chữ
Đại hội nhiệm kỳ Hợp tác Trúc Xanh, nhiệm kỳ 2022- 2027

 

                                                                                   

Ngày 11/7, Hội LHPN xã Vĩnh Phú Đông và Hợp tác xã Trúc Xanh, xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2027.

Nhiệm kỳ qua, Hợp tác xã Trúc Xanh đã liên kết với các công ty, doanh nghiệp để bao tiêu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ được làm từ nguyên liệu chủ yếu là tre, trúc của bà con làng nghề đan đát truyền thống ấp Mỹ 1, xã Vĩnh Phú Đông. Hợp tác xã đã duy trì và phát triển các dịch vụ kinh doanh, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho các thành viên. Đồng thời, giải quyết việc làm cho lao động nhàn rỗi ở địa phương, nhất là giải quyết việc làm cho hội viên phụ nữ, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn.

Đại hội Hợp tác xã Trúc Xanh

Đại hội đề ra phương án sản xuất kinh doanh, nhiệm kỳ 2022- 2027, cụ thể, là: tiếp tục liên kết các công ty, doanh nghiệp tìm kiếm thị trường để tiêu thụ các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cho bà con trong làng nghề. Khuyến khích người dân cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngoài ra, Hợp tác xã sẽ phối hợp với các ngành, đơn vị có liên quan tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm thủ công mỹ nghệ, để tìm kiếm và mở rộng thị trường. Đồng thời, phối hợp với chính quyền địa phương phát triển làng nghề gắn với các tuyến, điểm du lịch làng nghề, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội của xã ngày càng phát triển.

 

Số lượt xem: 495

Thanh Nhanh, Văn Long- PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696