null Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh

Tin hoạt động
Thứ ba, 24/11/2020, 08:26
Màu chữ Cỡ chữ
Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Phước Long tiếp xúc cử tri tại 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh

 

Ngày 17/11, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu, có bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh, cùng với Đại biểu HĐND huyện Phước Long, đã đến tiếp xúc gần 200 bà con cử tri 2 xã Vĩnh Phú Tây và Vĩnh Thanh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo nội dung, chương trình nghị sự kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2020. Bên cạnh đó, bà con cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị gửi đến Đại biểu HĐND 2 cấp một số vấn đề liên quan đến đời sống dân sinh, như: Nhà nước cần xem xét, sửa chữa một số tuyến đường và cầu giao thông bị hư hỏng, đáp ứng nhu cầu đi lại và trao đổi hàng hóa của nhân dân; đầu tư xây dựng thêm trạm bơm điện tập trung, gắn với ô đê bao khép kín phục vụ nhu cầu bơm tát nước cho nông dân. Cử tri xã Vĩnh Phú Tây đề nghị Nhà nước xem xét hỗ trợ vốn cho những gia đình có mô hình sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao, để phát huy và nhân rộng mô hình, nhằm nâng cao đời sống nhân dân; bố trí thêm lực lượng Công an ở các ấp, để đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Bà con cử tri xã Vĩnh Thanh đề nghị Nhà nước có chính sách hỗ trợ chi phí cho nông dân bơm tát nước cứu lúa do ảnh hưởng bởi mưa, bão vừa qua. Đồng thời, đề nghị ngành chức năng cần có chế tài xử phạt những đối tượng có hành vi gây ô nhiễm môi trường.

Bà Trương Hồng Trang, đại Biểu HĐND, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trả lời ý kiến cư tri

Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp, bà Trương Hồng Trang, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đại biểu HĐND tỉnh và chính quyền địa phương đã giải trình thỏa đáng những ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời, ghi nhận và tổng hợp những vấn đề ngoài thẩm quyền, để đề xuất cấp trên xem xét, giải quyết thỏa đáng cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất.

                                                                       

 

Số lượt xem: 417

Thanh Nhanh, Văn Long - PL

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696