null   Hội LHPN huyện Hồng Dân tặng xe lăn cho người già yếu

Tin hoạt động
Thứ hai, 30/01/2023, 07:46
Màu chữ Cỡ chữ
  Hội LHPN huyện Hồng Dân tặng xe lăn cho người già yếu

Thiết thực lập thành tích dâng quà mừng Đảng quang vinh - mừng xuân Quý Mão 2023. Vừa qua, Hội LHPN huyện Hồng Dân và thị trấn Ngan Dừa đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và tặng xe lăn cho người già yếu và người khuyết tật trên địa bàn thị trấn.

A picture containing person, ground

Description automatically generated

Hội phụ nữ tặng xe lăn cho người già yếu và khuyết tật

Do hoàn cảnh khó khăn và điền kiện đi lại bất tiện nên việc hỗ trợ xe lăn cho người già yếu neo đơn và người khuyết tật là nghĩa cử cao đẹp; thể hiện tinh thần thiện nguyện của cán bộ, hội viên phụ nữ thị trấn Ngan Dừa nói riêng và huyện Hồng Dân nói chung, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Đây còn là món quà có ý nghĩa tinh thần quan trọng, đối với những người già yếu và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, khi xuân về, Tết Nguyên đán đã đến.

Theo đó, Hội LHPN huyện và thị trấn cùng các mạnh thường quân đã tới 10 gia đình, để trao tặng 10 xe lăn cho  những cụ ông, cụ bà tuổi cao, sức yếu  lại bệnh tật và những người khuyết tật chưa có xe lăn. Mỗi chiếc xe lăn trị giá 1 triệu 700 ngàn đồng; do Hội LHPN thị trấn Ngan Dừa  và Chi hội phụ nữ ấp Trèm Trẹm vận động cô Nguyễn Kim Hồng, là mạnh thường quân trong  “Đoàn thiện nguyện nghĩa tình quê hương”  ở thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ./.

 

Số lượt xem: 92

Tùng Lâm (HD)

Liên kết web
Thăm dò
Thống kê truy cập
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ TỈNH BẠC LIÊU
Địa chỉ: Đường Hùng Vương, phường 1, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu
Điện thoại: 02913.823895 - Fax: 029113. 922696