SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
3
0
5
Tin hoạt động Thứ Ba, 23/06/2020, 16:15

Hội LHPN xã Phước Long, huyện Phước Long tổ chức lễ ra mắt tổ “Phụ nữ liên kết làm mi gia công tại nhà”

Ngày 17/6/2020, tại ấp Phước Hậu, xã Phước Long, huyện Phước Long. Hội LHPN xã Phước Long đã tổ chức lễ ra mắt tổ Phụ nữ làm mi gia công tại nhà. Đến dự buổi lễ có đ/c Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long, đ/c Tô Thị Xuân Hồng- Chủ tịch Hội LHPN xã Phước Long và các chị hội viên của ấp tham dự.

Lễ ra mắt tổ “Phụ nữ làm mi gia công tại nhà
Tại buổi lễ ra mắt các thành viên trong tổ đã thống nhất bầu chị Phạm Thị Tố Quanh làm tổ trưởng, tổ “Phụ nữ làm mi gia công tại nhà gồm có 09thành viên tham gia.
Hình thức hoạt động của tổ làcác thành viên của tổ sẽ được tổ trưởng hướng dẫn cách làm lông mi giả, sau đó chị em nhận nguyên liệu về nhà làm xong chị tổ trưởng sẽ chịu trách nhiệm thu hồi sản phẩm và tìm đầu ra tiêu thụ cho sản phẩm lông mi giả. Nhằm tận dụng thời gian nhàn rỗi của chị em nông thôn và góp phần tạo thêm thu nhập cho gia đình. Thông qua việc thành lập tổ giúp cho chị em có việc làm tại nhà và có sự đoàn kết chia sẻ với nhau trong cuộc sống.
Đồng thời, tại buổi lễ ra mắt Hội LHPN xã Phước Long còn tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ của ấp tích cực tham gia thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội gắn với thực hiện các phong trào chính trị của địa phương.
                                                                                       (Mỹ Tường)        
 
 
 

Số lượt người xem: 59 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày