SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
3
9
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 03/09/2019, 09:55

Hội Phụ nữ thị trấn Hòa Bình trao tặng quà cho hộ nghèo và học sinh nghèo

Nhân dịp chuẩn bị khai giảng năm học mới 2019 - 2020, Hội phụ nữ thị trấn Hòa Bình kết hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Hòa Bình, vừa tổ chức trao tặng quà cho 51 em học sinh tiểu học, là con em cán bộ - hội viên thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo ở các ấp trên địa bàn thị trấn.

Mỗi suất quà dành cho học sinh nghèo là 5 kg gạo và 1 cái cặp học sinh, trị giá 200 ngàn đồng và quà dành cho các em hộ cận nghèo là 20 cuốn tập 5 ôli và 2 cây viết mực, trị giá 100 ngàn đồng. Số quà trên được Hội phụ nữ thị trấn Hòa Bình vận động chị em hội viên phụ nữ - Công an huyện và các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng trên địa bàn thị trấn hỗ trợ, nhằm góp phần cùng các em học sinh nghèo có thêm điều kiện để tiếp tục đến trường trong năm học mới này.
Nhân dịp tặng quà cho các em học sinh lần này, Câu lạc bộ từ thiện của Hội phụ nữ thị trấn Hòa Bình, còn trao tặng 20 suất quà cho cán bộ - hội viên phụ nữ nghèo, mỗi suất trị giá 300.000 đồng, gồm 10kg gạo và các loại nhu yếu phẩm. Mỗi suất quà như một lời động viên về tinh thần các chị cố gắng vượt qua khó khăn, để tích cực tham gia tốt các phong trào do Hội phụ nữ các cấp và địa phương phát động, nhất là phong trào xây dựng thị trấn Hòa Bình trở thành đô thị loại 4 trong thời gian sớm nhất.
 
                                                                                                                        Hồng Đào – Hòa Bình

Số lượt người xem: 225 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày