SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
2
4
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 30/08/2016, 16:05

Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức truyền thông về công tác chăm sóc sức khỏe

Vừa qua, Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu đã phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh tổ chức 7 buổi truyền thông về công tác chăm sóc sức khỏe cho hơn 490 đại biểu là cán bộ Hội, cộng tác viên của các phường, xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tại các buổi truyền thông, Hội LHPN và Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe tỉnh đã truyên truyền đến đại biểu những kiến thức về cách nhận biết và phòng, chống các bệnh tay- chân- miệng; bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút Zika gây nên,… Đồng thời, hướng dẫn cho đại biểu nắm vững một số vấn đề liên quan đến công tác bảo vệ môi trường trong sinh hoạt hàng ngày như: Sử dụng nước sạch để rửa tay trước khi ăn và sau khi tiểu, tiện; không nên sử dụng nước sông, ao, đìa để chế biến thức ăn; không đi tiêu trên sông vì sẽ gây ô nhiễm nguồn nước và làm lây truyền mầm bệnh cho con người; xây dựng chuồng, trại xa nhà và có hầm xử lý phân tránh gây ô nhiễm môi trường.

Qua truyền thông lần này giúp cho các đại biểu nâng cao nhận thức về công tác chăm sóc sức khỏe, bảo vệ môi trường. Từ đó, tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ tích cực tham gia bảo vệ môi trường và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình./.

                                                                                         (Bảo Trân)


Số lượt người xem: 264 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày