SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
8
4
2
2
1
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 19/08/2016, 09:05

Hội LHPN xã Phước Long khui heo đất khuyến học năm 2016

Nhân dịp đầu năm học mới 2016- 2017, Hội LHPN xã Phước Long phối hợp với Hội LHPN huyện và Hội khuyến học huyện Phước Long vừa tổ chức buổi lễ khui heo đất khuyến học năm 2016, tại ấp Phước Thọ, xã Phước Long. Đến dự có ông Dương Hoài Ngọc, Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh Bạc Liêu.

Tại buổi lễ, 16 thành viên trong Tổ nuôi heo đất khuyến học ấp Phước Thọ đã tiến hành khu heo đất, với tổng số tiền trên 25.200.000 đồng. Số tiền này, các thành viên trong Tổ sẽ sử dụng trong việc mua sắm quần, áo, tập, sách và dụng cụ học tập, chuẩn bị cho con, em mình trong dịp đầu năm học mới. Được biết, hiện nay trên địa bàn xã Phước Long có 9 tổ nuôi heo đất tiết kiệm, với  2.100 con heo đất.

Đây là một trong những việc làm thường niên của Hội LHPN xã Phước Long, nhằm tạo thói quen tiết kiệm cho chị em trong việc chi tiêu hàng ngày, tích tiểu thành đại, để tạo điều kiện chấp cánh ước mơ cho các em. Đồng thời, cũng là dịp để tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc nuôi heo đất tiết kiệm đến tất cả hội viên và quần chúng phụ nữ, nhằm thu hút chị em, tích cực tham gia hưởng ứng phong trào.

                                                                (Thanh Nhanh- Văn Gõ) PL

                                                         


Số lượt người xem: 344 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày