Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 25/01/2016, 13:40

Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ tại xã Vĩnh Trạch

Sáng ngày 22/01/2016, Hội LHPN thành phố Bạc Liêu tổ chức lễ bàn giao 01 mái ấm tình thương cho chị Trần Thị Giang, chi hội trưởng chi Hội phụ nữ ấp Bờ Xáng, xã Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu.
Được biết những khó khăn của chị Giang cùng gia đình, Hội LHPN thành phố tổ chức vận động, chỉ đạo Hội LHPN xã Vĩnh Trạch vận động từ các mạnh thường quân , Công Ty TNHH Trúc Anh khởi công xây dựng và trao tặng chị mái ấm tình thương với tổng trị giá căn nhà là 40.000.000 đồng.
Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm chung tay góp sức của các cấp Hội phụ nữ trong công tác giảm nghèo và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm giúp các gia đình chị em ổn định cuộc sống, yên tâm lao động, công tác …

Ái Linh