SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
3
4
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 12/09/2013, 15:35

Các cấp Hội phụ nữ huyện Giá Rai với hoạt động giúp học sinh nghèo đến trường năm học 2013- 2014

Đảng ta xác định, giáo dục đào tạo là quốc sách hàng đầu của đất nước, chính điều đó chăm lo sự nghiệp trồng người, nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, là trách nhiệm của các ngành, các cấp và của toàn xã hội.

 

Việc chăm lo đào tạo giáo dục thế hệ trẻ, tạo điều kiện học sinh đến trường, nhất là học sinh nghèo có điều kiện được đến trường tham gia học tập. Được Hội xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trong huyện đã vfa đang tạp trung thực hiện. Để tạo điều kiện cho các em nghèo được tiếp sức đến trường trong năm học mới, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ trong huyện, đã vận động trong cán bộ, hội viên, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong huyện, đóng góp tiền để tặng xe đạp, tập, viết, học bổng, giúp cho trẻ em nghèo được đến trường năm học 2013-2014, tổng số vận động được 2.020 cuốn tập, 200 cây viết, 02 chiếc xe đạp, 02 suất học bổng trị giá 1.000.000đ, tổng trị giá 13.500.000đ.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội đã trao tặng quà cho 206 em nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Tân Phong, Phong Thạnh Tây, Phong Thạnh Đông, thị trấn Giá Rai.
Thông qua phong trào vận động của các cấp Hội  liên hiệp phụ nữ trong huyện, đã giúp đỡ kịp thời cho những học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp sức kịp thời cho các em đến lớp ,đó cũng là việc cộng đồng xã hội chăm lo cho thế hệ trẻ của đất nước.
Ngọc Trân- Hội LHPN huyện Giá Rai.

Số lượt người xem: 1158 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày