SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
2
1
7
6
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 29/08/2013, 14:45

Nguyễn Thúy An – chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Mỹ B đạt giải cá nhân xuất sắc tại hội thi “Chủ tịch mặt trận cơ sở” lần thứ I năm 2013

 

Hội LHPN là tổ chức thành viên của ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam chính vì thế mà trong một số hoạt động của ủy ban mặt trận tổ Việt Nam có Hội LHPN các cấp tham gia điển hình như: Hội thi “Chủ tịch mặt trận cơ sở lần thứ I năm 2013” do ủy ban MTTQ huyện Hòa Bình được tổ chức vào ngày 27/8/2013 với 8 đội tham gia với 40 thí sinh trong đó có quy định mỗi đội có ít nhất 2 nữ, thế nhưng có đội số lượng nữ tham gia đến 4 chị. Căn cứ theo thể lệ thì các đội tham gia 3 phần thi; Phần thứ nhất: “Tự giới thiệu – Sân khấu hóa”; phần thứ hai “Thi kiến thức” trong đó có thi trắc nghiệm và thi trả lời câu hỏi; phần thứ ba “Xử lý tình huống”. Qua gần một ngày tranh tài sôi nổi ban tổ chức đã chọn được các đội đạt thành tích để trao giải thưởng và trao 02 giải cá nhân suất sắc 02 cá nhân đều là nữ trong đó có 01 thí sinh Nguyễn Thị Thúy An là phó chủ tịch hội LHPN xã Vĩnh Mỹ B đạt danh hiệu cá nhân suất sắc phần thi xử lý tình huống.
Với dáng người nhỏ nhắn xinh đẹp nhưng không kém phần thông minh Thúy An vừa đi học vừa làm tuy phụ cấp phó ngành còn thấp nhưng An đã khắc phục khó khăn luôn say mê công việc của hội và tham gia tích cực các hoạt động của khối vận cũng như của chính quyền.
Điều đó đã được minh chứng khi được chọn tham gia đội tuyển của xã Vĩnh Mỹ B tham dự hội thi “Chủ tịch mặt trận cơ sở” do huyện tổ chức. khi được phân công giao việc An đã không quảng ngại nhà xa vẫn tích cực cùng các thành viên trong đội luyện tập. Chính vì sự thông minh nhanh nhẹn mà cả 3 phần thi Thúy An đều được đội phân công tham gia, gánh nặng phần trách nhiệm An đã có gắng học hỏi, luyện tập các phần thi An đều thể hiện tốt trong đó nổi bật là phần thi xử lý tình huống An đã tự tin giải quyết những vấn đề mà tình huống đặt ra, Ban giám khảo hội thi đã đánh giá cao phần trả lời đó và An đã góp phần lập thành tích chung cho toàn đội là đạt giải nhì của hội thi cũng như bản thân An đạt giải cá nhân suất sắc phần thi xử lý tình huống. Với tài năng, trí tuệ cũng như khi có bằng cử nhân luật trong tay thì An sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động của hội trong thời gian tới cũng như tương lai tươi sáng đang chờ An ở phía trước.       
                                                                                Hồng Đượm

Số lượt người xem: 1124 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày