SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
9
0
9
1
1
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 15/08/2013, 16:00

Phụ nữ thị trấn Giá Rai ra mắt CLB “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp - an toàn vệ sinh thực phẩm”

 

Để đảm bảo sức khỏe cho chính mình, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tiêu dùng là sự lựa chọn  đặt lên hàng đầu trong cuộc sống của người dân.
Chính những điều đó, đòi hỏi những hộ kinh doanh mua bán phải hiểu biết những kiến thức cơ bản vấn đề lịch thiệp trong mua bán và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của hàng tiêu dùng, để bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo sức khỏe cho chính mình.
Thấy được tình hình thực tế, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Giá Rai đã vận động chị em mua bán trên địa bản tham gia vào câu lạc bộ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp - an toàn vệ sinh thực phẩm” . Qua công tác tuyên truyền vận động đã được chị em đồng tình hưởng ứng và tham gia vào câu lạc bộ, góp phần giúp chị em hiểu biết thêm kiến thức trong mua bán văn minh, đặc biệt an toàn vệ sinh thực phẩm, phục vụ tốt cho bà con nhân dân.
Được sự chỉ đạo sâu sát của Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu, ngày 13/8/2013 Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Giá Rai tổ chức lễ ra mắt thành lập câu lạc bộ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp - An toàn vệ sinh thực phẩmcó 24 thành viên trong câu lạc bộ. Đến dự lễ ra mắt câu lạc bộ có các đồng chí đại diện Ban thường vụ Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Bạc Liêu, đại diện lãnh đạo Cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh, Đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ huyện, đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện, đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương và các thành viên trong câu lạc bộ.
Câu lạc bộ “Phụ nữ mua bán văn minh lịch thiệp - An toàn vệ sinh thực phẩm của thị trấn Giá Rai được Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh chọn làm điểm chủ đạo để thực hiện và nhân rộng, câu lạc bộ hoạt động theo quy chế đã được quy định, họp định kỳ hàng tháng, về kinh phí hoạt động Cục an toàn vệ sinh thực phẩm của tỉnh Bạc Liêu sẽ hỗ trợ một phần cho câu lạc bộ hoạt động.
Nhìn chung câu lạc bộ này hoạt động sẽ đem lại hiệu quả rất thiết thực cho những hộ kinh doanh mua bán, bởi cách thức kinh doanh mua bán văn minh lịch thiệp và đảm bảo an toàn trong thực phẩm, điều đó những người tiêu dùng luôn lựa chọn nhiều hơn, góp phần tăng thu nhập về kinh tế cho những hộ kinh doanh mua bán, cũng như góp phần nâng bộ mặt đô thị huyện Giá Rai ngày một nâng lên./.
Ngọc Trân - Hội LHPN huyện Giá Rai.

Số lượt người xem: 1306 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày