SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
2
1
8
0
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 18/06/2013, 14:05

Tin hoạt động: Phụ nữ thị trấn Giá Rai thực hiện “Lời kêu gọi Thi đua ái quốc”

Thực hiện “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh (11/6/1948-11/6/2013), Hội LHPN thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ về ý nghĩa “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” và phát động phong trào thi đua có sức lan tỏa, rộng lớn, tạo động lực mạnh mẽ đối phụ nữ trong thị trấn.

Trải qua 65 năm “Lời kêu gọi thi đua ái quốc” của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến nay vẫn còn nguyên giá trị to lớn. Nhằm phát huy tinh thần đó Hội LHPN thị trấn Giá Rai đã phát động phong trào gây quỹ Tiếp bước trẻ em đến trường. Qua phát động phong trào này được cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ trong thị trấn  và được đông đảo chị em đồng tình hưởng ứng và đã có 500 chị là cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp với tổng số tiền là 5.000.000đ để tiếp bước giúp cho trẻ em nghèo học giỏi được tiếp tục đến trường nhân dịp khai giảng năm học 2013-2014.

Phong trào trên đã mang lại hiệu quả thiết thực và có ý nghĩa vô cùng to lớn cho sự nghiệp xây dựng đất nước, cũng như thực hiện tốt lời dạy của Bác “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.

                                                Nguyễn Thị Ngọc Trân - Hội LHPN huyện Giá Rai


Số lượt người xem: 1558 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày