SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
7
2
1
7
9
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 24/05/2013, 15:15

Phát huy tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”

Đất nước ta đang trong tiến trình phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chính điều đó đã đem lại đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân nói chung, phụ nữ nói riêng từng bước được nâng lên. Tuy nhiên bên cạnh vẫn còn không ít hộ gia đình còn gặp khó khăn trong cuộc sống và bệnh tật đã đem lại cho họ khó khăn lại chồng chất khó khăn hơn.

Để kịp thời chia sẻ những khó khăn của hội viên phụ nữ, trên tinh thần lá lành đùm lá rách vừa qua chi hội phụ nữ ấp 5 thị trấn Hộ Phòng, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu nắm bắt kịp thời 03 hội viên trong chi hội đang gặp khó khăn trong cuộc sống và mắc bệnh hiểm nghèo, chi hội đã vận động các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và cán bộ, hội viên phụ nữ trong ấp để hỗ trợ tiền giúp đỡ cho các chị gặp hoàn cảnh khó khăn trên.

Ngày 16 tháng 5 năm 2013 chi hội phụ nữ ấp 5 đã đến nhà thăm hỏi và hỗ trợ tiền cho 03 chị: Phạm Thị Thoa, Nguyễn Thị Hằng, mỗi chị là 2 triệu đồng, chị Phạm Thị Liễu được hỗ trợ 2 triệu đồng và thẻ Bảo hiểm Y tế, nhằm giúp các chị phần nào tháo gỡ những khó khăn trước mắt vượt qua bệnh tật và vươn lên trong cuộc sống. Số tiền trên là sự đóng góp của những tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân của cán bộ, hội viên phụ nữ trong ấp.

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, tinh thần này luôn được xã hội trân trọng tôn vinh đặc biệt là đối với những hộ gặp khó khăn thì rất cần và cần lắm những tấm lòng nhân ái để dang rộng vòng tay giúp đỡ cho những người kém may mắn trong cuộc sống vượt qua những khó khăn nhất là bệnh tật.

                                                      Nguyễn Thị Ngọc Trân - Hội LHPN huyện Giá Rai


Số lượt người xem: 913 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày