Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 15/10/2019, 08:15

Hội Phụ nữ xã Phong Tân ra mắt Tổ “Phụ nữ Bảo vệ môi trường”

Vừa qua, Hội LHPN xã Phong Tân tổ chức ra mắt tổ “Phụ nữ bảo vệ môi trường” tại ấp 5, với 15 hội viên. Dự buổi ra mắt có đồng chí Trần Thị Thanh Mai - Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã Giá Rai cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban, ngành của xã.
Tổ “Phụ nữ bảo vệ môi trường” có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân thu gom rác thải, phân loại rồi bỏ vào thùng rác ngay từ hộ gia đình theo quy định. Thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”. Dịp này Hội phụ nữ xã cũng vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ các chị em phần quà trị giá 800.000 đồng (giỏ đi chợ) để góp phần giúp cho các chị hạn chế sử dụng bọc nylon trong sinh hoạt hàng ngày, góp phần bảo vệ môi trường. Đồng thời, BTV Hội LHPN xã Phong Tân chọn Ấp 5 là ấp chỉ đạo điểm về thực hiện tuyến đường “xanh - sạch - đẹp”; vận động nhân dân làm hố chôn, đốt rác bảo vệ môi trường, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân xã Phong Tân đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới vào cuối năm 2019.
 Kim Thoa – PN xã Phong Tân