Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 26/10/2018, 08:30

Hội LHPN thị trấn Phước Long tổ chức họp mặt và kết nạp hội viên mới

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018). Ngày 16/10/2018, tại hội trường UBND thị trấn Phước Long. Hội LHPN thị trấn Phước Long đã tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung trong đó có phụ nữ Phước Long. Đến dự buổi buổi họp mặt có đồng chí Trương Thanh Xuân - Chủ tịch Hội LHPN huyện Phước Long, đồng chí Lê Thúy Hằng – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị trấn Phước Long và 40 chị là hội viên, phụ nữ tham dự.
Tại buổi họp mặt, Hội LHPN thị trấn Phước Long còn tổ chức kết nạp thêm 17 hội viên mới vào tổ chức Hội. Tại buổi lễ kết nạp, các chị hội viên mới được nghe qua quyền và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia vào tổ chức Hội LHPN Việt Nam. Bên cạnh đó, Hội LHPN thị trấn Phước Long còn tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ thị trấn tích cực thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 Mỹ Tường