SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
3
7
9
2
2
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Sáu, 17/05/2013, 09:45

Phụ nữ thị trấn Giá Rai với phong trào “Nhà nhà treo ảnh Bác”

Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2013. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu tổ chức buỗi lễ tại trụ sở ấp 3 thị trấn Giá Rai với phong trào “nhà nhà treo ảnh Bác”, đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy thị trấn, các đồng chí trong Ban dân chánh ấp và có 45 chị là cán bộ, hội viên và phụ nữ ấp đến dự.

Qua hơn 2 tháng tuyên truyền vận động rộng rãi trong cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ toàn ấp thực hiện phong trào “nhà nhà treo ảnh Bác” và được sự đồng thuận thống nhất cao của tất cán bộ, hội viên và quần chúng phụ nữ của ấp.

Toàn ấp 3 của thị trấn có 300 hộ, trong đó có  32 hộ nghèo và 22 hộ cận nghèo. Đối với những hộ khó khăn Hội phụ nữ thị trấn và chi hội phụ nữ ấp vận động trong cán bộ phụ nữ đóng góp tặng 150 ảnh Bác nhân buổi lễ trao cho các chị, còn lại các hộ có điều kiện hội vận động tự gia đình chuẩn bị ảnh Bác và thực hiện đồng loạt “nhà nhà treo ảnh Bác” nhân buỗi lễ và sau buỗi lễ hội cũng đến tận nhà để treo ảnh Bác cho các hộ gia đình.

Nhìn chung phong trào “nhà nhà treo ảnh Bác”  được chị em  phụ nữ ấp 3 tham gia tích cực và phấn khởi, đó cũng là việc hiệu quả trong  công tác tuyên truyền việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong cán bộ, hội viên và phụ nữ trong ấp nói riêng và của Hội liên hiệp phụ nữ thị trấn Giá Rai nói chung, phong trào “nhà nhà treo ảnh Bác” đang được nhân rộng cho tất cả cho các ấp còn lại trên địa bàn thị trấn trong thời gian tới./.

                                                            Nguyễn Thị Ngọc Trân - Hội LHPN huyện Giá Rai


Số lượt người xem: 971 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày