SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
3
8
3
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh Thứ Tư, 05/08/2020, 03:28
Hội viên phụ nữ ấp Gò Muồng xã Tân Thạnh đoàn kết làm theo lời Bác dạy  (01/09)
Ấp Gò Muồng là một ấp vùng sâu của xã Tân Thạnh, thị xã Giá Rai. Cuộc sống của hội viên, phụ nữ nơi đây chủ yếu là nuôi tôm, cua; giao thông đi lại còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với phương châm “Nơi nào có tổ chức Hội nơi đó có hội viên”. BCH phụ nữ xã Tân Thạnh đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và bằng nhiều hình thức tập hợp quần chúng phụ nữ vào tổ chức Hội, đến nay đã thành lập được 04 tổ phụ nữ với 85 hội viên.
Hội LHPN xã Châu Thới: Tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ thắp hương đền thờ Bác Hồ”  (13/06)
Ngày 08/6, Hội LHPN xã Châu Thới tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) “ Phụ nữ thắp hương Đền thờ Bác Hồ” tại ấp Bà Chăng A, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi,
Phụ nữ huyện Hòa Bình học tập và làm theo phong cách dân chủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh  (27/05)
Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5. Hội LHPN huyện Hòa Bình Học tập và làm theo phong cách dân chủ của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chúng ta thấy rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng cho mọi người noi theo trên các lĩnh vực ở công tác hay trong cuộc sống đời thường. Đặc biệt là nội dung về phong cách dân chủ trong tư tưởng của người, dù ở nơi đâu, ở cương vị nào, và khi phân công giao việc dù khó hay dễ, cũng như khi đề ra những vấn đề quan trọng của đất nước Bác luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của những người cộng sự và của nhân dân nhằm phát huy trí tuệ, đóng góp của tập thể và cá nhân để tạo thành sức mạnh tổng hợp đó chính là Bác đã phát huy được tính dân chủ rộng rãi trong lãnh đạo điều hành đất nước, điều đó đã được thể hiện xuyên suốt trong cả cuộc đời hoạt động cách mạng của Người. Với các chủ trương, đường lối, chính sách đúng đắn. Bác đã dẫn dắt nhân dân ta, đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chúng ta rất tự hào,vì được làm con cháu của Bác Hồ, vị cha già kính yêu của dân tộc.
Cán bộ, đảng viên chi bộ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu học tập, làm theo Bác bằng những việc làm đầy ý nghĩa  (24/05)
Vừa qua, Chi bộ Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” theo tinh thần chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị, chỉ thị số 07 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bạc Liêu.
Phụ nữ thị trấn Giá Rai với phong trào “Nhà nhà treo ảnh Bác”  (17/05)
Nhân kỷ niệm 123 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2013. Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Giá Rai, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu tổ chức buỗi lễ tại trụ sở ấp 3 thị trấn Giá Rai với phong trào “nhà nhà treo ảnh Bác”, đến dự buổi lễ có các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy thị trấn, các đồng chí trong Ban dân chánh ấp và có 45 chị là cán bộ, hội viên và phụ nữ ấp đến dự.
Chi hội phụ nữ ấp Ninh Thành, xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” thông qua các mô hình tiết kiệm  (16/05)
Đẩy mạnh học tập theo Bác, năm 2012 và quý I năm 2013, Chi hội phụ nữ ấp Ninh Thành, xã Ninh Quới, huyện Hồng Dân tập trung tuyên truyền, vận động hội viên, tích cực làm theo bằng nhiều phần việc thiết thực, đã tạo được thói quen thực hành tiết kiệm trong cán bộ, hội viên. Qua đó, chi hội thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế gia đình.
Các mẫu chuyện kể về Bác  (10/08)
1- [6.] Tôi là người cộng sản như thế này này! Bác Hồ của chúng ta, từ sau khi bỏ phiếu tán thành gia nhập Quốc tế thứ ba tại Đại hội Tua Đảng Xã hội Pháp đêm 30/12/1920, thì cũng từ giờ phút ấy, Người trở thành người cộng sản, trở thành một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Pháp. Đồng thời cũng là người cộng sản Việt Nam đầu tiên. Từ ...
Xem theo ngày Xem theo ngày