SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
1
0
6
2
8
9
Gương phụ nữ tiêu biểu Thứ Tư, 11/12/2013, 14:40

Em Trần thị Tú Quyên - phó chủ tịch Hội LHPN xã Vĩnh Bình trẻ, năng động

 

Em Tên Trần Thị Tú Quyên sinh năm 1992 năm nay em vừa tròn 22 tuổi Em được sinh ra và lớn lên trong gia đình có Cha đi làm cách mạng, ngay từ lúc còn nhỏ hình ảnh của Cha đã tạo trong Em một hoài bão đó là được đi làm việc như Cha của mình.
Chính vì thế mà năm 2011 Em đã được tham gia công tác tại văn phòng ủy ban nhân dân xã Vĩnh Bình phụ trách mảng văn thư lưu trữ Em rất vui khi có việc làm, với sự không ngại khó, ngại công việc mới tính ham học hỏi lòng nhiệt tình trong công việc đã giúp Em luôn hoàn thành tốt công việc được giao và được cấp trên quý mến tin tưởng giao việc.  
Thấy Em có tinh thần cầu tiến bộ, Hội phụ nữ làm tham mưu với Đảng ủy đưa Em đi học lớp trung cấp phụ vận và trung cấp chính trị do Hội LHPN tỉnh Bạc Liêu phối hợp tổ chức. Trong quá trình học tập Em luôn chấp hành tốt các nội quy, quy định của trường và lớp học đồng thời Em dành thời gian cũng tham gia các công việc của cơ quan.
Em luôn quan tâm, chú trọng những công việc được giao dù việc nhỏ, việc lớn, việc khó khăn, Em luôn có giải pháp thực hiện tốt, từ những kết quả đạt được của bản thân mà tập thể đã thấy được những ưu điểm của Em, nên chưa kết thúc lớp học Em đã được điều động về công tác tại hội LHPN xã Vĩnh Bình. Tại cuộc họp BCH phụ nữ xã Vĩnh Bình, Em đã được tín nhiệm giữ chức vụ phó chủ tịch hội LHPN xã Vĩnh Bình nhiệm kỳ 2011-2016 với hình thức bầu cử bằng phiếu kín, số phiếu 11/11 đạt 100% .
Với sự tín nhiệm của tập thể sẽ làm niềm tin, là động lực để cho em đóng góp trí tuệ, tài năng cùng BTV phụ nữ xã lãnh đạo điều hành công tác hội và phong trào phụ nữ xã nhà ngang tầm nhiệm vụ trong giai đoạn đổi mới hôm nay tương lai phía trước đang mở rộng chào đón em một cán bộ hội cơ sở trẻ năng động, nhiệt tình à hiện Em là cán bộ hội ưu tú được Đảng xem xét và đưa đi học xong lớp cảm tình Đảng, hy vọng Với sức trẻ cũng như sự nhiệt tình cũng như những gì học được tại trường kết hợp với thực tế xã nhà Em sẽ có nhiều cống hiến cho công tác Hội cũng như địa phương, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Bình ngày càng văn minh, giàu mạnh.
                                                                                         (Hồng Đượm)

Số lượt người xem: 1261 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày