SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
6
7
4
5
6
Giới và phát triển Thứ Sáu, 03/07/2020, 23:44
Kết quả sau 10 năm thực hiện Nghị quyết 11- NQ/TW của Bộ Chính trị về Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước  (01/08)
Nghị quyết 11- NQ/TW của Bộ Chính trị về Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã được ban hành ngày 27/4/2007. Nghị quyết có ý nghĩa quan trọng nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tiếp tục đổi mới công tác phụ nữ để phụ nữ tham gia ngày càng nhiều hơn, chủ động hơn, đóng góp ngày càng lớn hơn cho sự phát triển của gia đình, cộng đồng, đất nước và thực hiện bình đẳng giới.
Hội LHPN thành phố Bạc Liêu sau 10 năm thực hiện công tác bình đẳng giới  (19/07)
Bình đẳng giới là một trong những vấn đề đang được quan tâm trong xã hội Việt Nam hiện nay, là một trong những mục tiêu quan trọng được Đảng, Nhà nước ta đặt ra trong thời kỳ đổi mới. Để thực hiện được mục tiêu này, rất cần đến sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể, quần chúng nhân dân trong cả nước cùng nhiều yếu tố khác nhau trong việc tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức về bình đẳng giới.
Ai được kéo dài tuổi nghỉ hưu?  (28/03)
TT - Hội thảo “Tuổi nghỉ hưu của lao động nữ với phát triển bền vững đất nước và hội nhập quốc tế” vừa diễn ra ngày 27-2 ở Hà Nội, do TLĐ Lao động, Bộ Ngoại giao và Chương trình phát triển LHQ (UNDP) tại VN tổ chức.
Triển khai kế hoạch công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2012  (04/05)
Hội nghị triển khai kế hoạch công tác BVCSTE 2012
Ngày 20/4, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch công tác Bảo vệ chăm sóc trẻ em năm 2012 và các Nghị định của Chính phủ thực hiện Luật Bảo vệ, chăm sóc và Giáo dục trẻ em. Đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; cùng các Trưởng, phó các phòng LĐTB&XH huyện, thành phố đến dự.
Sẽ nâng tuổi nghỉ hưu lao động nữ lên 60 tuổi?  (27/03)
Tại phiên thảo luận dự án Bộ luật Lao động (sửa đổi) chiều 16/11, phần lớn ý kiến đề nghị phải quy định rõ độ tuổi nghỉ hưu trong luật.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày